Nam Em tự tử tại nhà riêng trước áp lực dư luận?


Thông tin Nam Em tự tử tại nhà riêng, hiện tại công an đang đến để điều tra và làm rõ vụ việc?Cách đây ít lâu trên Facebook cá nhân, Nam Em thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải chia sẻ mới nhất. “Chúc mọi người ngủ ngon”. Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ này của Nam Em lập tức thu hút đông đảo sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người hâm mộ không giấu nổi sự lo lắng trước dòng tâm trạng có phần khó hiểu của Nam Em. Phía dưới phần bình luận, một số cư dân mạng nhanh chóng để lại lời hỏi thăm và động viên Nam Em giữa tâm bão.


Chia sẻ mới nhất của Nam Em gây xôn xao cộng đồng mạng.

Những ngày qua, chuyện tình giữa Nam Em và Trường Giang là tâm điểm bàn tán của công chúng. Trong khi Nam Em không ngần ngại trút nỗi lòng tâm sự, khẳng định bản thân đang cố gắng quên mối quan hệ không rõ ràng với Trường Giang thì chàng hề xứ Quảng chỉ giữ thái độ im lặng. Bên cạnh ồn ào tình cảm, thông tin Nam Em bị mắc bệnh rối loạn lưỡng cực và đang phải điều trị cũng nhận được vô số sự quan tâm. Cụ thể, theo bác sĩ, Nam Em vừa trầm cảm vừa hưng cảm, do đó cô cần phải thay đổi môi trường sống. Khoảng thời gian phải đóng cửa nhà hàng vì thua lỗ và cùng lúc gặp chuyện buồn trong tình cảm, chuyện gia đình, Nam Em từng sụp đổ đến mức muốn tự tử.

Công khai tình cảm với Trường Giang, Nam Em bị dân mạng 'ném đá' không thương tiếc - Ảnh: Internet

Sau khi công khai chuyện tình với Trường Giang, cô vướng phải rất nhiều gạch đá. Nhiều người cho rằng lí do Nam Em chọn thời điểm vừa ra MV để công khai là vì muốn PR tên tuổi. Trước đồn đoán từ phía dư luận, người đẹp và ê kíp đã quyết định xoá sản phẩm này trên Youtube. Tuy nhiên, những chỉ trích từ phía dư luận vẫn không dừng lại. Mới đây, quản lý của Nam Em cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm. Theo đó, người này không giấu nổi sự bức xúc và cho rằng việc dư luân dành cho Nam Em những lời lẽ cay nghiệt là đang “dồn cô vào đường cùng”.


Quản lý Nam Em lên tiếng trên Facebook cá nhân.

Nam Em hứng chịu rất nhiều chỉ trích vì công khai chuyện tình với Trường Giang trong lúc “sóng yên biển lặng”.

Trưa ngày 22/3/2018, trên một fanpage lớn về giải trí đã bất ngờ đăng tải một đoạn status nghi ngờ Nam Em tự tử trước áp lực dư luận.

“Mem BMSB thông báo Nam Em tự tử và công an đang có mặt rất đông, Mem nào ở Hồ Hảo Hớn, Quận 1 xác nhận thông tin ko??”


Theo thông tin được đăng tải, hiện trường vụ án có thể là nhà riêng của Nam Em nằm trên đường Hồ Hảo Hớn, Quận 1.

Ngay sau đăng tải, đoạn status này đã nhận được hàng trăm bình luận quan tâm từ cộng đồng mạng.

Ngay sau đó, fanpage BMSB tiếp tục đưa thông tin về vụ việc được cho là Nam Em tự tử vì áp lực dư luận:

Bên cạnh những lời chỉ trích, rất nhiều người đã vào trang cá nhân an ủi Nam Em - Ảnh: FBNV

Mem BMSB thông báo Nam Em tự tử và công an đang có mặt rất đông, Mem nào ở Hồ Hảo Hớn, Quận 1 xác nhận thông tin ko??

Đứa nào? Đứa nào đã báo công an đến sớm vại? Mẻ QV à =))))))))

Trời dou lần trước QV cũng bảo vì yêu TG quá và không chịu được áp lực nên tự tử, có cả hình nhập viện cấp cứu hẳn hoi.

Ekip truyền thông ngu dốt của NE lại phải nhờ má QV hướng dẫn bài cũ à? Mệt loz ghê bây 😒

Mà nói chung là BMSB đã phán thì chỉ có chuẩn nhé! Đ’ bao giờ lệch đâu, các thím cứ đọc kĩ lại và đợi đi :))

Trước đó fanpage này cũng đã đưa ra nhận định về chuyện tình Nam Em – Trường Giang – Nhã Phương và nhận được gần chục nghìn share khắp trên các trang MXH. Xin được trích nguyên văn như sau:

Qua giờ không buồn nói vì thấy ấu trĩ, nhưng mà mấy thánh đạo đức làm lố quá. Thôi để ad đây ra tay bóc vụ này cho mấy thánh được toại cmn nguyện nhé! 😒

Yêu đương cl, hy sinh cl gì mà lúc người ta đang hp bên nhau thì bả lên làm hẳn cả tiếng li vờ trim khoe đã từng hạnh phích với chồng sắp cưới của người ta như thế nào (lại còn mô tả thăng hơn cả chữ thăng dm)😂