Điện thoại Samsung trong túi áo đột nhiên phát nổ, người đàn ông suýt mất mạng


Khi người đàn ông đang đứng nói chuyện với người phụ nữ bên cạnh, thì bỗng nhiên chiếc điện thoại trong túi áo ngực bên phải bỗng nhiên bốc cháy. Ngay sau khi thấy lửa phát ra từ túi áo, người đàn ông nhanh chóng nằm xuống đất và cởi bỏ chiếc áo khoác.Mới đây, một chiếc điện thoại Samsung Grand Duos đột nhiên bốc cháy khi đang nằm trong túi áo của người dân Indonesia. Theo những hình ảnh mà camera giám sát ghi lại được, khi người đàn ông đang đứng nói chuyện với người phụ nữ bên cạnh, thì bỗng nhiên chiếc điện thoại trong túi áo ngực bên phải bỗng nhiên bốc cháy. Ngay sau khi thấy lửa phát ra từ túi áo, người đàn ông nhanh chóng nằm xuống đất và cởi bỏ chiếc áo khoác.

Người đàn ông này cho biết, chiếc điện thoại bị bốc cháy thuộc dòng Samsung Grand Duos. Anh cũng không rõ nguyên nhân vì sao chiếc điện thoại bỗng nhiên phát nổ như vậy.


Qua trao đổi với người đại diện của Samsung, hãng sản xuất chiếc điện thoại trên khẳng định, Sam sung không có lỗi trong vụ chiếc điện bị nổ. Bởi nguyên nhân của vụ nổ nằm ở phần pin, tuy nhiên hãng lại không sản xuất nó.

Trong một thông báo chính thức, Samsung tuyên bố: “Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên sử dụng nguồn pin chính hãng để tránh xảy ra các sự cố tương tự”.

Trước đó, vào năm 2016, Samsung cũng phải đối mặt với tình hương tương tự khi chiếc điện thoại Galaxy Note 7 của hãng bỗng dưng bốc cháy. Tuy vậy, những sự cố như trên cũng không ảnh hưởng nhiều đến hãng điện thoại nổi tiếng này.
Nguồn: DKN