Chàng trai “phũ” cãi nhau tay đôi, từ chối hẹn hò ngay khi chưa ấn nút

“Bạn muốn hẹn hò” đang là chương trình nhận được sự quan tâm của giới trẻ Việt. Nó thu hút mọi người bởi sự kịch tính và những tình huống dở khóc dở cười do chính những người tham gia tạo nên.


Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 305 được phát sóng gần đây đã được dân mạng đặc biệt chú ý. Chính thái độ ứng xử của Nguyễn Mậu Thịnh 26 tuổi đến từ Lâm Đồng đối với bạn chơi là Trương Hồng Quân, 23 tuổi đến từ Tây Ninh đã cả trường quay tròn mắt.

Mậu Thịnh hiện đang là nhân viên tổ chức sự kiện và Hồng Quân là sinh viên mới ra trường. Màn tìm hiểu đối phương của cả hai diễn ra hết sức căng thẳng khiến cả MC Quyền Linh và Cát Tường không dám chen ngang. Điều làm mọi người rất bức xúc đó là thái độ không mấy thiện chí muốn tìm hiểu Hồng Quân của Mậu Thịnh. Anh còn khiến nhiều người hụt hẫng khi anh nói sẽ không bấm nút khi chưa đến phần quyết định hẹn hò.

Mậu Thịnh là chàng trai từng trải, có suy nghĩ hiện đại, không muốn bị gò bó bởi bất cứ mối q.u.a.n h.ệ nào. Anh đã trải qua mối tình suốt 4 năm và đã rút cho mình nhiều bài học.

Hồng Quân là cô gái sống nội tâm, tính cách đôi lúc trẻ con. Tuổi đời còn ít nên cô còn chưa gặp nhiều va vấp. Hơn nữa, Hồng Quân còn theo học về tâm lý nên diễn biến tâm lý của cô rất hay thay đổi. Một chàng trai tinh tế, thấu cảm được suy nghĩ của bạn gái sẽ là mẫu hình lý tưởng cho cô gái Tây Ninh này.

hen-ho-blogtamsuvn.PNG-11
hen-ho-blogtamsuvn.PNG-2
Cả hai có quan điểm quá khác nhau
Vốn dĩ, hai người có 2 tính cạnh đối lập thì chắc chắn sẽ không tìm thấy điểm chung. Cả hai đều không bàn đến chuyện tương lai mà chỉ đấu khẩu với nhau để phân thắng bại.
Trong chương trình, Mậu Thịnh đã đưa ra hàng loạt những câu hỏi: “Khi em phát hiện người bạn trai của em lừa dối hoặc đang dấu giếm em một điều gì đó, em sẽ làm gì?”; “Thời gian gần đây anh rất bận, anh không có thời gian, nếu 1 th.á.n.g ít gặp nhau thì có sao không em?”…
hen-ho-blogtamsuvn.PNG-3
hen-ho-blogtamsuvn.PNG-4
hen-ho-blogtamsuvn.PNG-5
hen-ho-blogtamsuvn.PNG-6

Anh chàng còn thẳng thắn thể hiện: Mậu Thịnh thẳng thắn: “Anh không thích phụ nữ ràng buộc người khác quá. Em chỉ cần nói là em không thích chứ em đừng ép. Nếu không anh sẽ chia tay. Anh cần sự tôn trọng lẫn nhau. Nếu em vẫn ép anh, bắt anh lựa chọn thì anh chắc chắn sẽ không nghe”.
Về phía Hồng Quân, cô vẫn thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình. Càng về sau, sự khác biệt về lối sống của hai người càng thể hiện rõ rệt. Cô cho rằng: Tình yêu không thể nào không có ràng buộc vì khi yêu nhau phải có trách nhiệm với nhau.

Cuối chương trình, điều bất ngờ đã xảy ra khi Mậu Thịnh xin thêm 30 giây nữa để suy nghĩ trước khi quyết định đến phần bấm nút hẹn hò. Anh nói luôn với Hồng Quân về lựa chọn của mình: “Em, anh có điều muốn nói với em, nếu như anh không bấm thì em đừng buồn nha!”. Câu hỏi của Mậu Thịnh khiến Hồng Quân hết sức ngượng ngùng.

Khi chương trình kết thúc, không ít người đã có thái độ phân nộ, không bằng lòng với cách ứng xử kém tế nhị của Mậu Thịnh. Dù thích hay không thích, cùng suy nghĩ hay không cùng suy nghĩ thì ng không nên có thái độ như vậy. Mọi người cũng rất vui mừng vì Hồng Quân không lựa chọn hẹn hò với một anh chàng như vậy.

Nguồn : Thethaovaxahoi