Con gái 5 tuổi vẽ lung tung lên ô tô, nhưng ông bố lại chẳng nỡ tức giận bởi vì...

Có lẽ, chẳng có ông bố nào lại nỡ đánh đòn cô con gái đáng yêu, biết suy nghĩ đến sự an toàn của người lớn như vậy.

Những ngày vừa qua, hình ảnh về một cô bé 5 tuổi người Trung Quốc đang vẽ hình lên chiếc ô tô màu trắng đã thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng nước này. Được biết, đây là chiếc ô tô của bố cô bé.

Cô bé 5 tuổi cầm bút màu vẽ rất nhiều hình ảnh khác nhau lên chiếc xe ô tô của người bố, đã không bị mắng mà còn được bố ngày càng yêu thương hơn chỉ bởi ý nghĩa cảm động đằng sau.
Trong hoàn cảnh này, rất nhiều người sẽ đánh con vì tội vẽ lung tung lên chiếc xe màu trắng. Tuy nhiên, ông bố của cô bé kể trên đã rất bình tĩnh lắng nghe con mình giải thích lý do tại sao lại làm như vậy. Và sau khi biết được ý nghĩa đằng sau những hình ảnh trên cửa xe ô tô, người bố không thể không ngày càng yêu hơn cô con gái dễ thương của mình.Từ những hình ảnh được cư dân mạng truyền tay nhau, có thể thấy, cô bé 5 tuổi này đã vẽ gia đình mình, gồm bố, mẹ và chính em. Ngoài ra, còn có các thành viên khác trong gia đình. Nhìn vào bức ảnh, ai cũng phải gật gù khen ngợi không phải vì một cô bé 5 tuổi có thể vẽ được những hình ảnh đẹp như thế mà chính là không khí gia đình ấm áp ẩn sâu trong đó.

Những hình ảnh ấm áp đầu tiên về gia đình gồm bố, mẹ và con gái được cô bé vẽ lên cửa xe ô tô màu trắng.

Bên cạnh đó, cô bé còn nói với bố mình rằng, mỗi khi ra ngoài nên lái xe cẩn thận, nhìn trước nhìn sau và quan trọng nhất là phải luôn đặt sự an toàn của bản thân và những người khác lên hàng đầu.

Sau khi những bức ảnh trên được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các mạng xã hội của đất nước tỉ dân, ngay lập tức đã có rất nhiều người để lại những lời khen có cánh dành cho bé gái 5 tuổi khá thông minh và dễ thương ở trên. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng việc cô bé vẽ hình lên xe ô tô để thể hiện tình yêu đối với bố rất đáng khen ngợi nhưng người bố cũng nên dạy thêm cô bé vì sợ rằng ngày nào đó, cô bé có thể đi vẽ lên xe ô tô của những người khác.

Hình ảnh khác về bức tranh gia đình được cô bé dễ thương hoàn thành trên chiếc ô tô của người bố.

Nguồn: Sanook