Trấn Thành lên tiếng xin lỗi khán giả và mong muốn hợp tác lại với THVL

Nam danh hài xin lỗi vì sự cố ngoài ý muốn gây ồn ào trong những ngày vừa qua và hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với Đài Truyền hình Vĩnh Long ở những dự án phù hợp.

Sự việc Trấn Thành bị Đài Truyền hình Vĩnh Long quyết định "cấm sóng" gây nhiều tranh cãi trong dư luận những ngày gần đây. Sau một khoảng thời gian im lặng, nam danh hài đã chính thức lên tiếng nói về những ồn ào này.

Chia sẻ với một trang báo, Trấn Thành đã gửi lời xin lỗi đến khán giả về sự cố ngoài ý muốn gây ồn ào trong công chúng trong những ngày qua. Nói về phát ngôn gây sốc của mình "Nếu khán giả thấy hài nhảm, hãy tắt tivi" - anh cho rằng, đây chỉ là hiểu lầm và vì quá thật thà nên có những lời nói khiến người khác hiểu sai ý của mình.

Trấn Thành cho biết, mình không bao giờ dám mạo phạm, thách thức khán giả một cách ngông cuồng như vậy. Anh khẳng định rằng, để có được Trấn Thành và vị trí ở hiện tại là nhờ vào sự yêu thương, tình cảm và ưu ái của khán giả trong suốt thời gian vừa qua. Anh luôn rất trân trọng điều đó.

Trấn Thành xin lỗi khán giả về những ồn ào vừa qua.

Trả lời cho câu hỏi về việc Trấn Thành còn có thể tiếp tục làm việc với Đài Truyền hình Vĩnh Long sau những ồn ào này, nam danh hài thẳng thắn chia sẻ: "Tại thời điểm đó, tôi cảm thấy đây chỉ là một sự tạm dừng của Trấn Thành trong việc cộng tác với Đài truyền hình Vĩnh Long đối với chương trình này. Nếu có dịp thì tôi và quý Đài vẫn hợp tác làm việc những dự án sau. Tôi hy vọng mình sẽ sớm trở lại trong một chương trình phù hợp khác để có thể gặp gỡ lại quý vị khán giả và mong rằng sẽ lại có được sự đón nhận như mọi người đã từng".


Ngoài ra, Trấn Thành còn cho biết sự cố ngoài ý muốn này ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của mình trong mắt công chúng. Riêng về bản thân, anh xem đây là một bài học kinh nghiệm và luôn tự xem lại mình để ngày càng hoàn thiện hơn.
-----------------------oOo-----------------------
Chia sẽ thông tin từ: http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/tran-thanh-len-tieng-xin-loi-khan-gia-va-van-mong-muon-hop-tac-voi-dai-truyen-hinh-vinh-long-24457.html