Bố mẹ thì còng lưng ra nuôi ăn học, thanh niên tổ chức sinh nhật lớn cho người yêu trong quán karaoke


“Cha mẹ sinh con, trời sinh tính” quả thật không sai, mới đây, trên MXH đã dậy sóng khi xuất hiện clip cảnh một bà mẹ dạy dỗ con trai sau khi chàng ta cắm cả xe đạp điện lẫn điện thoại và vay giang hồ 2 triệu chỉ để lấy tiền tổ chức sinh nhật cho bạn gái.


Cảnh đòi nợ “dở khóc dở cười” đang gây bão MXH.

Nguyên văn dòng chia sẻ:

“Clip nóng hổi . Thanh liên xã đoàn đào chịu trận chỉ vì lỡ đưa ny đi hát (sinh nhật) mà mất cắm đt xe đạp điện vay thêm 2t để chiều lòng ny mà ra nông nỗi này chắc em ấy biêy xe thương anh nhiều lắm Ae chia sẻ mạnh tay cho em ny của anh ấy thấy nhé”


Hai trong ba thanh niên đến đòi nợ.

Mở đầu clip là cảnh một số thanh niên tới tận nhà để đòi món nợ mà chàng thanh niên trẻ đã vay để tổ chức sinh nhật cho bạn gái. Sau một hồi dò hỏi, người mẹ đã xác nhận đó là sự thật và tiến hành tra hỏi con trai mình.


Người mẹ liên tục hỏi về các vật dụng như điện thoại, xe đạp điện, đồng thời số tiền nợ 2 triệu mà thanh niên này “trót vay” nhưng không có khả năng chi trả, hậu quả chính là người ta đã tìm đến tận nhà để đòi ba mẹ của thanh niên này. Thậm chí trong câu chuyện này, những người cho vay đã tìm đến trường học để đánh cậu thanh niên “sĩ gái” vì chậm trễ trong việc trả nợ khoản tiền 2 triệu đồng.

Dành hết công sức, tiền bạc để chăm lo cho con trai ăn học nhưng không ngờ lại bán hết tất cả để lấy tiền ăn chơi khiến người mẹ rất sốc và tức giận.

Nhìn cảnh người mẹ lam lũ khổ cực đánh con tới tấp ai cũng không khỏi ngán ngẩm về đạo đức của một số bạn trẻ hiện nay, chỉ vì ăn chơi, thoả mãn ham muốn mà làm khổ gia đình dù cho không hề khá giả.


Ngay lập tức, cuộc tranh cãi giữa cư dân mạng đã bùng nổ ngay bên dưới bài viết được chia sẻ. Có nhiều ý kiến cho rằng chỉ vì 2 triệu mà đánh đập dã man cậu bé đang còn trong độ tuổi đi học như vậy có quá không?

Ý kiến trên đã bị phản bác nhanh chóng bằng câu trả lời: “Bố mẹ nghèo khổ, gây ra như vậy đánh như vậy chứ lòng đau như gì vì không dạy được con. Đừng có cái kiểu vì 2 triệu. Mà nếu vì 2 triệu cũng có gì quá đáng. Nhìn bộ dạng mẹ thế kia chắc chắn gia đình cậu này làm gì khá giả. Chỉ vì chiều lòng người yêu mà cắm cả xe, cả điện thoại còn vay mượn khi không có khả năng chi trả. Đúng là nghịch tử, đánh hơn thế này cũng chẳng có gì mà quá đáng”

Cư dân mạng để lại bình luận

Thậm chí có người còn làm thơ để châm chọc câu chuyện trên, ngụ ý rằng:

Lúc anh bị đánh em ở đâu
Đi chơi đi hát có anh chiều
Tiền rồi xe cộ cho em hết
Giờ bị mẹ đánh hận em nhiềuHiện tại danh tính cậu thanh niên trên vẫn chưa được tiết lộ, bài viết đã nhận về hơn 18 nghìn lượt share chỉ sau 3 tiếng đồng hồ đăng tải.
Cư dân mạng