Trung vệ Tiến Dũng tự trách mình khi suýt khiến U23 Việt Nam mất vé vào chung kết


Dù đã cùng U23 Việt Nam hiên ngang vào chung kết nhưng trung vệ Bùi Tiến Dũng vẫn chưa thể hài lòng với màn trình diễn của bản thân trong trận đấu hôm nay."Người hùng" của U23 Việt Nam trong trận đấu với U23 Iraq hôm tứ kết - trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có những lời "thú tội" cực kì đáng yêu với người thầy của mình ở CLB Viettel sau khi cùng U23 Việt Nam đoạt vé chung kết đầy căng thẳng. Theo nội dung đoạn tin nhắn Tiến Dũng trò chuyện với người thầy của mình, trung vệ sinh năm 1995 tỏ ra "bất bình" khi cho rằng quả phạt 11m mà U23 Việt Nam phải chịu trong hiệp 1 hoàn toàn không thuyết phục khi anh chỉ mới tác động một lực khá nhẹ vào tiền đạo đối phương.

Nội dung đoạn "thú tội" đầy đáng yêu của Tiến Dũng và người thầy của mình.

Sau khi được chính thầy của mình an ủi, Tiến Dũng mới tranh thủ "trình bày" vui lí do anh không được xếp đá luân lưu trong trận đấu với Qatar là bởi ban huấn luyện sợ lại thêm một lần "thót tim" nếu để trung vệ số 4 thực hiện. Người thầy của Tiến Dũng ở CLB Viettel cũng không quên dành những lời trấn an cho cậu học trò nhỏ sau những màn trình diễn thuyết phục trong những trận đấu vừa qua.

Kết thúc cuộc trò chuyện, Tiến Dũng không quên hỏi người thầy của mình có cùng "xuống đường" chung vui chiến thắng của U23 Việt Nam.

Kết thúc cuộc trò chuyện, Tiến Dũng cũng đã kịp giãi bày cho người thầy của mình về tình huống vô cùng nuối tiếc của anh ở những phút cuối sau khi đã để bóng đi sượt qua đầu, bỏ lỡ cơ hội kết liễu U23 Qatar mà không cần đến loạt đấu súng cân não.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng xuất thân từ lò đào tạo của Viettel, chính vì thế trong ngoại hình lẫn phong cách thi đấu, cầu thủ gốc Hà Tĩnh luôn bộc lộ rõ "chất lính": kiên cường, rắn rỏi và không bao giờ khuất phục. Tiến Dũng là một trong những nhân tố quan trọng giúp U23 Việt Nam thi đấu thăng hoa ở giải lần này và giành tấm vé vào chung kết lịch sử.

Bùi Tiến Dũng - chàng trung vệ đậm chất lính của U23 Việt Nam.


Sau khi vượt qua U23 Qatar ngày 23/01, Tiến Dũng và các đồng đội sẽ có 3 ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào trận chiến tranh ngôi vô địch với U23 Uzbekistan vào lúc 15h00 ngày 27/01 sắp tới.
Nguồn: Yan.VN