Tiết lộ lý do "cay đắng" khiến Trấn Thành không được tham gia Táo Quân 2018


Trước thông tin Trấn Thành và Trường Giang sẽ góp mặt trong chương trình “Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2018”, một luồng tranh cãi trái chiều trong khán giả đã nổ ra. Tuy nhiên,  danh hài nổi tiếng phía Nam sẽ không có mặt trong chương trình này vì lý do khiến ai cũng bất ngờ.


Cách đây ít lâu, thông tin Trấn Thành và Trường Giang sẽ tham gia chương trình ăn khách nhất đêm 30 - Táo Quân 2018 khiến nhiều khán giả hoang mang. Thậm chí, trên một fanpage về Táo Quân đã tung những hình ảnh được cho là hậu trường tập luyện của các Táo năm nay. Trong loạt ảnh này, ngoài Tự Long còn có sự xuất hiện của nhiều danh hài đình đám phía Nam như Trấn Thành, Trường Giang, Hoàng Sơn, Đức Thịnh. Điều này càng làm thông tin hai danh hài nổi tiếng sẽ tham gia Táo Quân được củng cố.

Hình ảnh khiến nhiều người cho rằng, Táo Quân năm nay sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên phía Nam. 

Ngay cả đạo diễn của chương trình cũng úp mở về chuyện có hay không sự tham gia của Trấn Thành và Trường Giang trong Táo Quân 2018. Khi được hỏi, đạo diễn Đỗ Thanh Hải không phủ nhận thông tin này mà chỉ cho biết, chương trình này sẽ không mượn những tên tuổi nổi tiếng như Trấn Thành, Trường Giang để “bán mặt ăn tiền”.

Ngoài ra, đạo diễn Đỗ Thanh Hải nhấn mạnh: “Trấn Thành và Trường Giang đã tiết chế sự xuất hiện hơn nhiều so với trước đây. Tôi ủng hộ những sự thay đổi để mọi thứ hoàn thiện và tốt hơn. Không có nghệ sĩ nào mong muốn sự xuất hiện của mình đem lại sự bực bội cho khán giả”. Những tưởng, đây là một lời bênh vực hai nam danh hài cũng như bóng gió về sự xuất hiện của họ tại Táo Quân 2018 sẽ giống như một món ăn mới mà Đỗ Thanh Hải vẫn luôn đi tìm để làm mới chương trình của mình thì mới đây, phía Trấn Thành đã chính thức lên tiếng về tin đồn này.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải "lấp lửng" về chuyện tham gia Táo Quân của Trấn Thành và Trường Giang. 

Theo đó nam danh hài sinh năm 1987 sẽ không tham gia Táo Quân. Lý do được đưa ra là do anh không nhận được lời mời từ phía chương trình.

“Những kiểu tin đồn này gây ảnh hưởng không ít đến nam MC. Đâu đó trên mạng xã hội đã có những ý kiến đại loại rằng Trấn Thành và Trường Giang không đủ sức để diễn Táo quân hay không? Trong khi, việc có tham gia chương trình này hay không thì nghệ sĩ thậm chí còn chưa được nghe tới bao giờ”, quản lý của Trấn Thành cho biết.

Đại diện của Trấn Thành cũng khẳng định, nếu được mời Trấn Thành chắc chắn sẽ tham gia cùng các nghệ sĩ. "Như tôi đã chia sẻ, đây là một chương trình rất lớn, có ý nghĩa đặc biệt với cả nghệ sĩ cũng như khán giả nên được tham gia Táo quân sẽ là một vinh dự rất lớn. Tôi nghĩ mình sẽ ủng hộ Trấn Thành và chờ mong việc cậu ấy xuất hiện như một "Táo miền Nam" đặc biệt tại Táo quân, chắc chắn là như vậy", quản lý của nam diễn viên nhấn mạnh thêm.

Trấn Thành không nhận được lời mời tham gia Táo Quân. 

Trước đó, tin đồn Trấn Thành và Trường Giang sẽ tham gia Táo Quân đã nổ ra luồng ý kiến tranh cãi trái chiều. Một bộ phận không nhỏ người hâm mộ của chương trình này đã phản đối kịch liệt sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ hài đình đám phía Nam. Nguyên nhân được cho là Táo Quân là chương trình quen thuộc với khán giả và gắn liền với những nghệ sĩ gạo cội của miền Bắc như Quốc Khánh, Chí Trung, Công Lý, Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long...

Nhiều khán giả đã quen với dàn diễn viên "đinh" của Táo Quân suốt 15 năm qua và không muốn có sự thay đổi.

Trong suốt 15 năm qua, những gương mặt này hầu như không thay đổi, ghi dấu ấn sâu đậm với trong lòng khán giả nên nhiều người không muốn có sự xáo trộn, thay đổi.


Thế nhưng, cũng không ít người nhận xét, dàn diễn viên cũ đã quá nhàm chán, chương trình cần có sự thay đổi để thu hút người xem, mang lại luồng gió mới cho món ăn tình thần đặc biệt nhất đêm giao thừa.