Tâm sự xé lòng của cô gái bị chính ba ruột xâm hại: "Ba cảm ơn con, ba không nghĩ con làm việc đó còn sướng hơn mẹ con nữa"


"Con gái hả! Ba cảm ơn con, cảm ơn con đã cho ba những khoái cảm đến như vậy! Ba không nghĩ con còn làm việc đó sướng hơn mẹ của con", đó chính là nội dung tin nhắn mà một người cha đã gửi cho con gái mình sau khi xâm hại cô bé.


Mới đây, cộng đồng mạng xã hội truyền tay nhau một đoạn clip của chị Sandy Bích Ngọc (30 tuổi, Đồng Tháp) kể về câu chuyện đầy ám ảnh của cô bé miền Tây bị chính cha ruột xâm hại.

Sandy Bích Ngọc được biết đến là tác giả cuốn tự truyện Cát Hay Là Ngọc, quyển sách đầu tiên về tệ nạn lạm dụng tình dục trẻ em mà Bích Ngọc là nạn nhân, mạnh dạn nói thật và nói thẳng về những tháng ngày khốn khổ cô phải âm thầm chịu đựng từ lúc 8 tuổi cho đến 20 tuổi mới thoát được. Cô cũng là người thực hiện nhiều dự án xã hội góp phần lên tiếng và đẩy mạnh chiến dịch chống xâm hại tình dục.Đây cũng là dịp để chị lắng nghe được biết bao câu chuyện ám ảnh, như chính những gì chị đã trải qua. Trong đó, chị chia sẻ câu chuyện của một bé gái miền Tây mà một ngày chị nhận được cuộc gọi của em. Khi chị nhấc máy, cô bé phía đầu dây bên kia hỏi: "Chị có phải là Sandy Nguyễn Thi Bích Ngọc". Và rồi cô bé òa khóc, cứ thế khóc nấc lên.

Chi Bích Ngọc kể, cô bé ấy không nói được điều gì, và xin cô cúp máy 2 phút. Rồi chị nhận được tin nhắn từ em, có nội dung: "Ba cám ơn con, cảm ơn con đã cho ba những khoái cảm đến như vậy! Ba không nghĩ con còn làm việc đó sướng hơn mẹ của con nữa. Ba cám ơn con nhiều lắm vì con đã làm cho ba đạt được khoái cảm của đàn ông…". Đó chính là nội dung tin nhắn mà một người cha đã gửi cho con gái mình sau khi xâm hại cô bé…

Nội dung tin nhắn ấy còn nhiều dòng ám ảnh hơn nữa: "Nếu khi nào con có nhu cầu, hãy nói với ba. Ba sẵn sàng phục vụ con. Chuyện này nó không phải là loạn luân, con đừng nghĩ nó là loạn luân. Ba chỉ quan hệ với con, nhưng ba hứa sẽ không làm cho con có thai. Con không có thai thì nó không gọi là loạn luân được. Nó chỉ là những quan hệ bình thường để giải quyết nhu cầu sinh lý của nhau mà thôi, con à. Điều này con đừng nói với ai. Xong khi xem tin nhắn, con hãy xóa nó đi. Đừng nói với mẹ…"


Trước những dòng tin nhắn này, chị Bích Ngọc chỉ biết thốt lên: "Sao lại có thể nhắn tin cho con gái mình, đứa con mình sinh ra những chuyện làm tình như vậy. Sao lại có thể so sánh con gái mình với vợ mình nữa?"

Sau đoạn tin nhắn ấy, cô bé đó kể với Bích Ngọc rằng cô bé đó đang ở ngoài đường và đang muốn chết: "Em không muốn về nhà nữa, em không muốn gặp người đàn ông đó nữa. Ông ta vẫn đang nhắn tin với em, hình như ông ta vẫn còn tiếp tục muốn làm tình với em".

Em nói trong gia đình em, cuộc đời của mỗi người trong gia đình do ba em quyết định. Nhưng, sau khi nghe lời khuyên của chị, cô bé ấy đã quyết định kể với người thân yêu nhất của em cú sốc ấy, chính là mẹ.

Nhưng người mẹ ấy còn không thể có vài trăm nghìn cho con về quê. Mẹ em cũng chính là nạn nhân bạo hành tình dục trong gia đình đó. Sau đó, bé gái này đã vào kí túc xá của trường ở. Em đã nhận được sự giúp đỡ của cô giáo chủ nhiệm.Ngỡ tưởng, bóng tối vẫn bủa vây nhưng không, ánh sáng luôn tồn tại quanh ta khi cô bé quyết định kể với bạn trai của mình. Và rồi nhận được một cái kết thật hạnh phúc đó là lời cầu hôn của bạn trai.

Chị Bích Ngọc kể thêm, mới đây chị nhận được tin 2 em đã tổ chức lễ đính hôn và em gửi cho chị tấm hình cưới rạng rỡ của em bên chồng tương lai.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo động cộng mạng. Cùng với đó là một làn sóng phẫn nộ trước hành động của người cha biến thái. Bên cạnh đó là niềm hạnh phúc, sự an ủi bởi sau tất cả cô bé được sống hạnh phúc với người mình yêu.