Nghi vấn câu chuyện cô gái bị chính ba ruột xâm hại chỉ là bịa đặt, ẩn chứa đằng sau là sự thật gây sốc về tác giả Sandy Bích Ngọc


Đằng sau câu chuyện về cô gái bị chính ba ruột xâm hại và người kể Sandy Bích Ngọc dường như vẫn có nhiều "ẩn số" cần được lý giải.Cư dân mạng hiện đang dành sự quan tâm lớn đến câu chuyện cô gái bị ba ruột xâm hại tình dục do chị Sandy Bích Ngọc (30 tuổi, Đồng Tháp) kể lại. Theo như chia sẻ của Bích Ngọc, có một cô bé đã gọi điện cho mình và chia sẻ về câu chuyện bị ba ruột xâm hại đến nhói lòng. Thậm chí, ba cô bé còn gửi tin nhắn với nội dung  "Ba cám ơn con, cảm ơn con đã cho ba những khoái cảm đến như vậy! Ba không nghĩ con còn làm việc đó sướng hơn mẹ của con nữa. Ba cám ơn con nhiều lắm vì con đã làm cho ba đạt được khoái cảm của đàn ông…" sau khi thực hiện hành vi xâm hại.

ích Ngọc chia sẻ câu chuyện về cô bé bị ba xâm hại. 

Nội dung tin nhắn ấy còn nhiều dòng ám ảnh hơn nữa: "Nếu khi nào con có nhu cầu, hãy nói với ba. Ba sẵn sàng phục vụ con. Chuyện này nó không phải là loạn luân, con đừng nghĩ nó là loạn luân. Ba chỉ quan hệ với con, nhưng ba hứa sẽ không làm cho con có thai. Con không có thai thì nó không gọi là loạn luân được. Nó chỉ là những quan hệ bình thường để giải quyết nhu cầu sinh lý của nhau mà thôi, con à. Điều này con đừng nói với ai. Xong khi xem tin nhắn, con hãy xóa nó đi. Đừng nói với mẹ…"


Những chia sẻ của Bích Ngọc về cô bé ngay lập tức tạo nên một "làn sóng" phẫn nộ trong cộng đồng mạng với những lời chỉ trích, đay nghiến hành động vô đạo đức của người ba. Đồng thời cái tên Sandy Bích Ngọc cũng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

Trước cô, Sandy Bích Ngọc được biết đến là tác giả cuốn tự truyện Cát Hay Là Ngọc, quyển sách đầu tiên về tệ nạn lạm dụng tình dục trẻ em mà Bích Ngọc là nạn nhân, mạnh dạn nói thật và nói thẳng về những tháng ngày khốn khổ cô phải âm thầm chịu đựng từ lúc 8 tuổi cho đến 20 tuổi mới thoát được. Cô cũng là người thực hiện nhiều dự án xã hội góp phần lên tiếng và đẩy mạnh chiến dịch chống xâm hại tình dục.

Sandy Bích Ngọc được biết đến là tác giả cuốn tự truyện Cát Hay Là Ngọc. 

Chẳng ai nghi ngờ gì về những điều cô chia sẻ trong cuốn tự truyện cũng như xung quanh đời sống của mình cho đến khi có một cộng đồng mạng tiếng xác minh về sự thật.

Lên tiếng về sự thật. 

Mở đầu dòng chia sẻ, người này không nói đây là chị Bích Ngọc mà chỉ nó sự việc kể về 1 bạn nữ đang nổi tiếng với quyển sách "Cát Hay Là Ngọc" thời gian gần đây.

"Cuộc đời bạn này có lẽ toàn do bạn ấy vẽ ra, tự biên tự diễn. Mình không dám khẳng định quá khứ khi còn thơ bạn này thế nào. Vào thời điểm 2011-2012, mình biết bạn này thông qua một Group sinh hoạt về Anh văn, thiện nguyện. Tên thật thời điểm ấy là Ngọc. Nick Facebook là Sandy Ngocnguyen.


"Về sau nay, mình cảm giác bạn lười lao động và thích tiêu xài, chưng diện. Bạn ấy có thời gian được một vài thành viên trong nhóm cưu mang, giúp đỡ về việc ăn, ở, việc làm. Mình cũng từng cho bạn này vay một ít, số rất nhỏ. Bạn hay thích khoe những tin bài online viết về bạn ấy cho mình xem. Lướt sơ qua, mình thấy hầu hết không đúng sự thật chút nào. Bài viết tâng bốc và cường điệu quá mức về bạn này."

Bên cạnh đó, người này cho biết Bích Ngọc còn nợ tiền cũng như ăn xén tiền trong các vụ làm ăn với mình. Thậm chí"cảm giác như bạn ấy vẽ ra 1 kịch bản để mọi người nghĩ là bạn ấy có 1 boyfriend hiện ở nước ngoài, nôm na là Việt Kiều", để được người khác cho vay tiền.

Còn về sự việc Bích Ngọc chia sẻ câu chuyện cô gái trẻ bị ba xâm hại, người này chia sẻ: "Bạn tích cực họp báo, đưa tin, xuất hiện trên FM, VTV và các diễn đàn. Những gì mình từng biết và cảm nhận về bạn này không tốt chút nào. Thông tin bạn đưa ra bây giờ thú thực mình chả dám tin.

Chia sẻ của người này ngay lập tức nhận được sự phản hồi với những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Hầu hết những bình luận đều không tin vào câu chuyện bé gái bị ba xâm hại mà Bích Ngọc chia sẻ.


"Mình cũng không tin vào những gì cô ấy kể. Một ông bố bạo hành gia đình, loạn luân với con cái. Thì có đủ bình tĩnh và kiên nhẫn để nhắn tin cho đứa con của mình, lại còn cám ơn con nữa chứ.

Với câu văn mạch lạc, tình tiết sống động để bảo con gái đừng nói cho ai biết hay không? Nhắn tin rồi lại bảo xoá tin nhắn đi, nếu đã sợ tin nhắn bị người khác đọc thì có cần nhắn tin kể từng chi tiết vụ hiếp dâm như thế không? Nói chung là câu chuyện còn quá rời rạc", nick Trọng Phú bình luận.


Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện của Bích Ngọc cũng như những lời chia sẻ về sự thật trần trụi nhưng vụ việc hiện vẫn đang trở thành chủ để nóng được mọi người quan tâm.