Giật mình trước bộ lịch tiên tri thần thánh dự đoán chính xác kỳ tích của U23, nhìn đến chung kết mà vỡ òa


Bộ lịch gây bão vì dự đoán quá chuẩn xác các kỳ tích lịch sử của Việt Nam tại vòng chung kết U23 Châu Á.


Cách đây ít phút, đội tuyển U23 Việt Nam đã lập lên "kỳ tích của kỳ tích" lịch sử bóng đá khi cầm hòa nghẹt thở 120 phút thi đấu trước Qatar và dành chiến thắng trên chấm 11m để tiếp tục ghi danh vào chung kết. Đây được xem như một chiến thắng huyền thoại, một sự thăng hoa tột đỉnh của lịch sử bóng đá Việt Nam.

Chiến tích kỳ vĩ của bóng đá Việt Nam khi xuất sắc giành được tấm vé vào chung kết U23 châu Á.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện bộ lịch với những điểm trùng hợp với chiến tích của đội tuyển U23 Việt Nam. Vào ngày 20/04 khi Việt Nam gặp Iraq (20/04) thì trên bộ lịch này có hình ảnh Việt Nam ăn mừng chiến thắng. Đến ngày hôm nay, người ta càng sửng sốt sau chiến thắng trước Qatar khi sự kiện kịch sử này trùng khợp với hình ảnh chiếc máy bay tiễn Qatar về nước trên bộ lịch.

Bộ lịch đang gây bão cộng đồng mạng vì dự đoán quả đỉnh.


Người hâm mộ đang hi vọng rằng bộ lịch này sẽ linh nghiệm một lần nữa vì theo bộ lịch, ngày 27/11 khi chung kết diễn ra, hình ảnh tờ lịch với ý nghĩa "cá chép hoá rồng" đã được in trên bộ lịch. Với những gì đã thể hiện cùng sự "linh nghiệm" của bộ lịch, U23 Việt Nam hoàn toàn có thể viết lên kỳ tích của kỳ tích.