Phú Thọ: Truy bắt nhóm thanh niên dùng hung khí chặn đường “xin đểu” tài xế

Mới đây trên mạng xã hội facebook xuất hiện một video trực tiếp quay cảnh nhóm thanh niên cầm hung khí đứng trên cao tốc chặn đầu các xe ô tô đi ngang qua.


Vào khoảng 10h tối ngày 29/12, một đoạn video trực tiếp xuất hiện trên mạng xã hội facebook đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Địa điểm nhóm thanh niên manh động này tụ tập là một đoạn cao tốc thuộc địa phận IC8 qua huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Nhóm thanh niên dùng vũ khí để chặn các xe di chuyển qua.

Nhóm thanh niên trong đoạn video này liên tục dùng những lời lẽ thô tục, thách thức bất kỳ cư dân mạng nào bình luận trực tiếp. Trong khi đó thì những người khác vẫn tiếp tục dừng xe, chặn đường mọi phương tiện dù là ô tô con hay các xe khách để đe dọa, “xin đểu” cánh tài xế.

Nếu tài xế nào không bước xuống xe hoặc không cho tiền thì họ sẵn sàng vung hung khí đập, chém thẳng vào phần ngoài vỏ xe.


Tài khoản facebook có tên “Cu Quang” đăng tải đoạn video trên đã xóa ngay sau đó nhưng rất nhiều cư dân mạng đã kịp lưu lại và phản ánh với lực lượng chức năng.

Trao đổi với PV báo Người đưa tin, Công an huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt ở hiện trường chỉ sau 5 phút nhưng các đối tượng đã tẩu thoát trước đó.

Hiện lực lượng công an đã tiến hành điều tra, truy xét khẩn cấp các đối tượng xuất hiện trong đoạn clip trên.
Nguồn: báo Người Đưa Tin