Công An thả kẻ LỪA ĐẢO hàng trăm xe ô tô, nạn nhân đứng trước nguy cơ PHÁ SẢN !!!

Sau khi di lý từ Công An Phường 7 Quận 3 về CA Bình Tân rồi về CA Quận 6 thì Vũ Việt Thắng đã được thả với lí do " Án dân sự, không phải hình sự ".


Trong khi đó, hàng chục nạn nhân vẫn đang khóc ròng vì CA chưa thu hồi tài sản về cho họ mà đã vội thả đối tượng .

Vũ Việt Thắng đã được thả với lí do " Án dân sự, không phải hình sự "

Hôm bị bắt, Thắng đã dùng điện thoại di động gọi cho cậu mình tên Ấn, đang công tác bên Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao để cầu cứu, còn đêm Thắng đang bị tạm giữ ở CA Quận Bình Tân thì có người của Thắng mang lên 1 tỷ 2 để "xử lý" .

Trong số hàng trăm chiếc xe Thắng đã lừa đảo các nạn nhân thì có 2 chiếc đang được 2 đồng chí tên Kiên và Lai bên Bộ Công An đang sử dụng, khi các nạn nhân phát hiện thì 2 đồng chí này bảo rằng " Thắng cầm cho họ", còn 1 chiếc xe nạn nhân vừa thu hồi về được ở Quận 9 thì cũng đang do 1 đồng chí Công An đang sử dụng .

Nếu như Thắng tại ngoại và được tuyên là vô tội, thì hàng chục nạn nhân sẽ lâm vào cảnh phá sản . Thậm chí, có 1 chị nạn nhân đang có ý định tự tử .

Vụ này, Thắng thuê xe người khác xong đem đi cầm cố thì rõ ràng là cấu thành tội "Lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản " . Vậy những chiếc xe kia sẽ vừa là tài sản vừa là tang vật trong vụ án . Mà các đồng chí công an kia cầm cố tang vật của vụ án thì có thể sẽ bị vướn vô cái tội "Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có " .


Hiện tại, số lượng xe ô tô Thắng lừa các nạn nhân đang được phát hiện là cầm cố tại Hà Nội và một số đồng chí Công An đang sử dụng .

Có hay không chuyện chạy án trong vụ này ? Có hay không chuyện Thắng đi lừa đảo các nạn nhân để bán lại cho các đồng chí công an ? Và có hay không chuyện các anh điều tra viên, viện kiểm soát và Vũ Việt Thắng có mối quan hệ " sâu sắc " ?

Vụ này thả ra, hàng loạt doanh nghiệp cho thuê xe ô tô sẽ phá sản, nhiều gia đình sẽ lầm vào cảnh trắng tay. Tôi nhắc thêm để các anh nhớ, làm gì thì làm, thả trộm thả cướp ra đường không chỉ là tội ác mà là các anh đang tự bôi tro trét trấu vào cái màu áo của mình .

Hiện tại Thắng đã tại ngoại và đang ở địa chỉ 17 Nguyễn Thi Quận 5.

Sau đây là toàn bộ hình ảnh, thông tin, đơn tố cáo của các nạn nhân trong vụ này .Hay share rộng rãi để bà con hiểu thêm về quy trình làm việc của các anh :)
Nguồn: Nguyen Sin