Sợ bị gạ đua xe, bé gái "Cô là ai? Cháu không biết" cảnh giác cao độ mang xe đạp chiến vào thang máy


Cô bé bị gạ đua xe hôm nào, cuối cùng cũng bị dân mạng truy tìm tung tích và thích thú khi 1 bức ảnh choáng nhất về em được khai quật.

Chắc chắn khi nhắc đến câu nói "Cô là ai? Cháu không biết! Cô đi ra đi", dân mạng sẽ mau chóng nhớ ra hình ảnh bé gái mặc áo đồng phục trường màu cam, đi xe đạp hồng bên lề đường.


Đoạn clip vui nhộn này được quay lại một cách rất tình cờ nhưng chính biểu cảm của nhân vật chính là cô bé kính cận khi bị người lạ hỏi thăm, khiến ai cũng phải bật cười rũ rượi.

Bíp Bíp!!! 
Đua không?
Dạ... Cô là ai? Cháu không biết, cô đi ra đi!

Xem và cười đã chán chê, dân mạng nghĩ ngay đến chuyện truy lùng tung tích bé gái áo cam đang gây sốt. Theo một số nguồn tin, bé gái này hiện đang học trường Tiểu học Dịch Vọng B, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đoạn clip được quay trên đường đi học về và cảnh quay không hề được sắp đặt trước, nên phản ứng của cô bé hoàn toàn là tự nhiên.

Nhiều người vô cùng thích thú trước phản ứng của bé gái này, họ còn cho rằng đó là cách bảo vệ bản thân cực kỳ thông minh, tránh những người lạ có ý đồ xấu tiếp cận trên đường. Một số khác cho rằng, bé gái này xứng đáng đạt giải Gương mặt thương hiệu trên cộng đồng mạng vì câu nói "Cô là ai? Cháu không biết! Cô đi ra đi".

Hình ảnh mới nhất của bé gái bị gạ đua xe khiến dân mạng thích thú khi mang cả xe đạp vào thang máy. 
Cộng đồng mạng xôn xao vì bé gái này mấy ngày qua

Sau khi câu nói này được lan tràn khắp mạng xã hội, nó được chế ảnh và làm clip nhái nhiều vô kể, tạo thành một trào lưu cười mãi không thôi.


Mới đây, dân mạng đã tìm thêm được hình ảnh của cô bé và đức tính cực kỳ cẩn thận của bé gái. Đó là một bức hình mang cả chiếc xe đạp chiến màu hường vào trong thang máy cất cẩn thận lên chung cư. Hình ảnh này lại làm nhiều người cười rũ rượi, "Bé không chỉ cảnh giác mà còn vô cùng cảnh giác, mang cả xe đạp lên căn chung cư để cất", "Chúa ơi, đáng yêu quá, mang cả xe đạp chiến vào thang máy đua xe luôn rồi!"...


Thế nhưng, mới chỉ là thêm hình ảnh thôi, còn tên tuổi và địa chỉ cụ thể cũng như thông tin Facebook của bé gái bị gạ đua xe vẫn là một ẩn số. Có thể, vì còn quá nhỏ và chỉ thích đua xe nên bé gái này vẫn chưa dùng Facebook đâu nhé!
Nguồn: Cư dân mạng