Sau "Em gái mưa", NSND Bạch Tuyết tiếp tục cải lương hóa hit "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh


NSND Bạch Tuyết tiếp tục gửi đến khán giả bản ca khúc "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh phiên bản cải lương mùi mẫn, sau khi gây ấn tượng với bản cover "Em gái mưa" trước đó.Sau "Em gái mưa" phiên bản cải lương gây chú ý đông đảo cộng đồng mạng của NSND Bạch Tuyết, mới đây, cô tiếp tục gửi tặng đến khán giả phần thể hiện ca khúc "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh. Không thể ngờ từ một ca khúc nhạc trẻ nhưng lại được cô Bạch Tuyết hát cải lương ngọt ngào, cảm xúc và đầy mới lạ đến thế."Bạch Tuyết cảm thấy rất vui và xúc động vì nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Đặc biệt là khán giả tuổi đời còn rất trẻ. Các bạn yêu cầu Bạch Tuyết cover thêm nhiều bài nhạc trẻ hit thành vọng cổ. Đó là lý do bài cover thứ 2 ra đời", cô nói.

Nghệ sĩ còn chia sẻ thêm về lí do chọn ca khúc "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" vì cảm thấy trân trọng sự cống hiến hết mình vì âm nhạc của ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Bên cạnh đó, trước những lùm xùm về việc vi phạm bản quyền và bị Youtube gỡ bỏ MV này, nghệ sĩ còn gửi lời động viên đến Noo: "Tuy ca khúc có bị trục trặc nhưng cô tin rằng với những gì Noo đã cống hiến cho khán giả thì bài hát mãi mãi vẫn còn nguyên vẹn trong trái tim người yêu nhạc Việt. Cảm ơn nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và Noo Phước Thịnh".


Rất nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước phần cover của cô Bạch Tuyết

Nguồn: Kênh 14