Cận cảnh nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2017


Một lần nữa, nhan sắc Ấn Độ lên ngôi tại đấu trường nhan sắc hàng lớn nhất thế giới, Hoa hậu Thế giới (Miss World)



Người đẹp Ấn Độ, Manushi Chhillar đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2017 trong đêm  chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World 2017), diễn ra  tối 18-11 tại Tam Á (Trung Quốc).

Tân Hoa hậu Thế giới 2017

Với câu hỏi "nghề nào xứng đáng được hưởng lương cao nhất và lý do?", người đẹp 20 tuổi đến từ Ấn Độ trả lời rằng: "những bà mẹ xứng đáng nhất với điều này. Lương không chỉ là tiền mà còn là tình yêu và sự tôn trọng". Câu trả lời chinh phục hoàn toàn ban giám khảo và nhờ đó, cô mang về chiến thắng cao nhất tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.


 Tân Hoa hậu Thế giới 2017, cao 1,75m, cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình có cha mẹ làm bác sĩ. Hiện tại, Manushi Chhillar đang là sinh viên trường Đại học Y khoa Bhagat Phool Singh của chính phủ dành riêng cho nữ.

Cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Ấn Độ 2017

Manushi Chhilla còn được biết đến là một người đẹp tài năng khi cô có thể nhảy múa, vẽ tranh, hát và viết sách. Trước khi  đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2017, cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Ấn Độ 2017.

Cận cảnh nhan sắc Ấn Độ đăng quang Hoa hậu Thế giới 2017:

Cận cảnh nhan sắc Ấn Độ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2017
Vẻ đẹp quyến rũ


Ấn Độ là một quốc gia rất mạnh ở các đấu trường nhan sắc. Tính riêng tại đấu trường Miss World, Ấn Độ đã sở hữu 5 vương miện danh giá (xếp thứ 2 thế giới chỉ sau Venezuela). Số lần đạt giải á hậu và lọt bán kết của quốc gia này cũng nhiều vô số kể.