2 thanh niên dừng xe xem đánh lộn bị cảnh sát hình sự móc thẻ ngành hăm dọa


Thấy 2 thanh niên ngồi trên xe máy xem vụ ẩu đả ở chợ Hạnh Thông Tây tối qua, người tự xưng cảnh sát hình sự bất ngờ móc thẻ ngành hăm doạ gây nên vụ tranh cãi nảy lửa.


Trong clip, người tự xưng cảnh sát hình sự (tạm gọi là Q) chỉ tay vào mặt thanh niên dừng xe máy (tạm gọi là T) xem vụ đánh lộn ở chợ Hạnh Thông Tây, quận Gò Vấp và hỏi: “Mày muốn cái gì?”.

T liền phản ứng và nói: “Anh móc thẻ anh hay lắm hả? Tụi tôi đứng thôi, có làm gì đâu mà anh chửi tụi tôi?... Bao nhiêu người thấy anh chửi tụi tôi”. Q liền hỏi: “Tao chửi tụi mày cái gì?” rồi lớn tiếng.

Khi T đẩy xe máy lên phía trước thì Q vẫn đi theo gây hấn. Hai bên tiếp tục lời qua tiếng lại, văng tục và T bức xúc khi bị Q chửi “ĐM”.

Cuối clip, một người đàn ông mặc áo đỏ can ngăn và nói T chạy xe máy đi thì vụ việc mới kết thúc.

Cảnh sát hình sự chỉ tay hăm dọa thanh niên dừng xe xem đánh lộn.

Được biết, khoảng hơn 22 giờ ngày 15.11 xảy ra vụ ẩu đả ở chợ Hạnh Thông Tây, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Theo vài người dân chứng kiến vụ việc, 2 thanh niên dừng xe đứng xem vụ việc thì Q la hét, rút thẻ ngành doạ và trong người anh ta có hơi men. Hành vi không đúng mực của Q khiến thanh niên cầm lái bức xúc và phản kháng mạnh mẽ vì anh chứ đừng xem vụ việc như bao người dân khác chứ không làm gì nên tội.

Anh T cho biết từ Bình Phước lên TP.HCM chơi, sau khi đi ăn uống cùng bạn bè thấy có vụ đánh nhau, một sạp đồ bị đập phá, nên dừng xe lại xem như những người khác thì bị Q gây hấn, doạ bắt?! Không làm gì sai trái hay gây chuyện nên T mới phản kháng lại người tự xưng cảnh sát hình sự.

“Cảnh sát nên có tư cách chút xíu, mạnh tay với tội phạm, lễ phép với nhân dân, không nên tỏ thái độ trịch thượng như vậy”, một người xem clip bình luận.
Nguồn: Cư dân mạng