HLV GYM gạ "xoạc" với 20 thiếu nữ rồi quay clip tung lên FB còn chê con gái bây giờ dễ dãi quá

Nam thanh niên nhanh chóng nhận phải không ít gạch đá từ phía cộng đồng mạng sau những đoạn clip và phát ngôn gây sốc của mình.


Hiện nay, nhờ sự phát triển của mạng xã hội nên những bạn trẻ có thể dễ dàng kết nối với nhau. Dù cách xa nhau về địa lý, tuổi tác, địa vị người ta vẫn có thể dễ dàng quen nhau. Thực tế đã có không ít cặp đôi ‘nên vợ nên chồng’ nhờ tình yêu qua mạng. Nhưng bên cạnh đó, chính vì sự phát triển chóng mặt này cũng đã là công cụ cho không ít người vụng lợi cho bản thân và đồng thời làm các nạn nhân ê chề, hủy hoại cả tuổi trẻ.

Anh chàng bị ném đá dữ dội vì hành động của mình

Mới đây nhất, trên hàng loạt các trang fanpage nổi tiếng đã chia sẻ sự việc nam thanh niên gạ tình với hàng loạt cô gái. Con số được chia sẻ lên tới 20 người và anh chàng đã phải nhận không ít lời chỉ trích, ném đá từ phía giới trẻ Việt. Điều làm mọi người bất ngờ hơn là chàng trai này đang là huấn luyện gym tại Hà Nội.

Anh chàng sở hữu ngoại hình chuẩn men

Sở hữu gương mặt điển trai, vóc dáng chuẩn men nên không có gì khó hiểu về việc nhiều cô gái “xin chết” người chân anh chàng. Tuy nhiên, điều làm mọi người phẫn nộ là chàng huấn luyện viên đã công khai gạ gẫm hàng loạt cô gái quen qua mạng. Ngoài ra, khi đạt được mục đích, anh còn lén quay trộm lại clip và khoe lên trang cá nhân của mình. Chưa dừng lại ở đó, sau khi các cô gái đã qua tay mình, nam thanh niên còn tuyên bố câu xanh rờn: “Con gái bây giờ dễ dãi thật. Nói chuyện vài câu đã lên được giường”.

Hành động của chàng trai không những không được sự tán dương từ phía cộng đồng mạng mà ngược lại nhiều người đã bày tỏ thái độ bức xúc, phẫn nộ. Những cô gái trong các câu chuyện tình của chàng trai này thật đáng thương vì đã bị chính người yêu coi như trò chơi. Không những không được tôn trọng mà còn bị người mình dành trọn niềm tin lăng mạ, coi thường trên mạng xã hội.


Những mẩu tin nhắn gạ tình của anh chàng đến các cô gái


Hiện tại, mọi thông tin và hành động của chàng trai này chưa được xác định là có đúng sự thật không. Nhưng dù sao đây cũng là lời cảnh báo cũng như bài học cho các cô gái, nên lựa chọn và đặt niềm tin đúng người để không phải chịu những hậu quả đáng tiếc.
Nguồn: Cư dân mạng